Giỏ hàng của bạn trống!

Siêu chống khuẩn – công nghệ Nano trên gạch ốp lát

2021-09-21 14:11:30

Có thể bạn đã nghe nhiều đến các công nghệ kháng khuẩn trên các thiết bị vệ sinh và bồn tắm? Còn trong ngành công nghiệp gạch ốp lát thì sao? Có công nghệ nào để giúp cho các sản phẩm gạch ốp lát có bề mặt kháng khuẩn, mang lại một môi trường vệ sinh và an toàn cho người sử dụng hay không?

Siêu chống khuẩn – công nghệ Nano trên gạch ốp lát

Có thể bạn đã nghe nhiều đến các công nghệ kháng khuẩn trên các thiết bị vệ sinh và bồn tắm? Còn trong ngành công nghiệp gạch ốp lát thì sao? Có công nghệ nào để giúp cho các sản phẩm gạch ốp lát có bề mặt kháng khuẩn, mang lại một môi trường vệ sinh và an toàn cho người sử dụng hay không?

Nguồn ảnh: PRIMECùng PRIME tìm hiểu về công nghệ Nano – siêu chống khuẩn

Nguồn ảnh: PRIMEĐược phát minh cách đây trên 20 năm, công nghệ Nano là quy trình liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước với quy mô nanomet (1nm = 10 mũ -9 m). Từ đó đến nay, công nghệ này đã tạo ra nhiều sản phẩm có tính năng ưu việt, phục vụ cho cuộc sống của con người mà một trong số đó là gạch ceramic mài bóng công nghệ Nano.

Tại PRIME , công nghệ này đã được áp dụng cho gạch ốp lát, giúp tăng độ bóng, độ chống thấm và khả năng chống bám bẩn của sản phẩm. Quá trình thực hiện mài Nano như sau: Sản phẩm sau nung – Mài thô – Mài Nano A -Mài Nano B


Mài thô: Công đoạn mài phẳng bề mặt men của gạch.

Nano A: Công đoạn lấp đầy các lỗ hổng (xốp) xuất hiện trong quá trình mài thô bằng các hạt nano silic, làm tăng độ chống thấm.
Nano B: Công đoạn phủ một lớp hữu cơ (sáp) mỏng tạo sức căng bề mặt, giúp tăng độ chống bám bẩn và độ bóng của sản phẩm.

Ảnh minh họa: Gạch mài bóng thông thường

Ảnh minh họa: Gạch mài bóng theo công nghệ phủ NanoVì sao gạch áp dụng công nghệ Nano lại an toàn và giúp kháng khuẩn?

Nguồn ảnh: PRIMEĐiều này được giải thích vì khi đã áp dụng công nghệ Nano thì bề mặt gạch có được độ phẳng, không còn các lỗ rỗng và không hút nước hay trữ nước trên bề mặt. Do đó loại bỏ được các điều kiện ẩm thấp và các điều kiện có lợi cho vi khuẩn hay mầm bệnh phát triển.

Dòng sản phẩm gạch ốp lát kháng khuẩn Nano bạc của Prime được SGS (1 tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm) cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn có hại. Dòng sản phẩm có khả năng ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các vi khuẩn có hại, với hiệu quả kháng khuẩn lên đến 97%.

  • Không có chất gây hại.
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Không giữ lại bụi bẩn trên bề mặt.
  • Được tổ chức uy tín công nhận.

Thay vì việc phải liên tục vệ sinh và lo lắng, sản phẩm sẽ bảo vệ bạn lên đến 24h mỗi ngày.

 

Ngoài ra Với việc áp dụng công nghệ sản xuất gạch ốp lát hiện đại nhất hiện này, Prime đã phát triển thành công sản phẩm gạch ốp lát Baby Skin, có lớp men phủ trên cùng mềm mịn hơn, mà vẫn giữ được những đặc tính ưu việt nhất của dòng sản phẩm gạch men Matt trước đây, như không gây trơn trượt, độ bền cao, chịu lực tốt, ít bị trầy xước, dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, Prime đã kết hợp thành công công nghệ kháng khuẩn Nano Bạc vào trong bề mặt sản phẩm Baby Skin, tạo thành một lớp men phủ trên bề mặt gạch ốp lát mềm mịn, êm dịu và có khả năng kháng khuẩn lên tới 97%. Dòng sản phẩm Baby skin kết hợp với công nghệ kháng khuẩn giúp bạn thỏa sức sáng tạo, thoải mái vận động như trên những bề mặt ghế sofa; Với mẫu mã đa dạng, sẽ cho bạn nhiều lựa chọn trong các không gian khác nhau của công trình, như phòng ngủ, phòng khách, nhà trẻ, trung tâm chăm sóc người già, khu vực vui chơi dành cho thiếu nhi.
Để các bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm gạch ốp lát công nghệ Nano, xin vui lòng ghé thăm  showroom 383 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn ảnh: PRIME

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: