Giỏ hàng của bạn trống!

Ngói Hera- cảm nhận về chất lượng và thẩm mỹ

2021-09-29 15:53:30

Ngói Hera- cảm nhận về chất lượng và thẩm mỹ

 

Để hiểu vì sao ngói Hera trở thành sản phẩm tuyệt hảo trong mắt người tiêu dùng, hãy cùng Prime tìm hiểu chất lượng, công năng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm này.

Ngói Hera- cảm nhận về chất lượng và thẩm mỹ

Khi đặt ngói Hera bên cạnh một số sản phẩm ngói khác, sẽ rất dễ dàng nhận ra lớp men tráng của Hera dày hơn nên bề mặt mịn và bóng hơn. Lớp men dày và bóng này quyết định tính thẩm mỹ và độ bền màu của mái nhà. Xương ngói làm từ đất sét và một số phụ gia đặt biệt, sau đó được nung ở nhiệt độ 1130°C, tạo độ kết dính bền chắc giữa xương với men. Nhờ lớp men dày và xương ngói cứng mà mái nhà được bảo vệ khỏi mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt, xương ngói không bị bào mòn, ngấm nước hay mọc rêu. Từ đó, mái nhà luôn luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới, sáng bóng và tựa như được lau sạch sau mỗi cơn mưa.

Nói đến Prime, người tiêu dùng Việt Nam thường nhớ đến như một thương hiệu chất lượng quốc tế. Sản phẩm ngói của Prime đạt được tiêu chuẩn quốc tế khắt khe không chỉ bởi nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao mà còn nhờ hệ thống máy móc ép nung hiện đại. Sản phẩm ngói Hera có độ đồng đều cao, tỉ lệ dung sai là ± 1.5%, rất dễ dàng cho các nhà thầu thi công.

Để đáp ứng được sở thích về màu sắc khác nhau của chủ nhà, Prime đã phát triển dải màu sắc tới 8 màu từ thông dụng đến nổi bật, cá tính.

Bộ sưu tập ngói Hera

Ra mắt bộ phụ kiện ngói mới – đầy đủ, dễ lắp đặt và nhiều màu sắc

Để hoàn thiện mái nhà lợp ngói theo phong cách hiện đại, Prime tung ra bộ sản phẩm phụ kiện, thích hợp có thể sử dụng cho cả dòng ngói hai sóng và ngói Hera của Prime. Bộ phụ kiện này bao gồm ngói nóc, ngói cuối nóc, ngói rìa, ngói cuối rìa, ngói chạc chữ Y và ngói chạc chữ T. 

Ngoài ra, bộ phụ kiện cũng có đủ 8 màu tương ứng với 8 màu ngói Hera, đem tới khách hàng sự đồng bộ cho mái ngói với tông màu yêu thích.

Ngói phụ kiện Prime

Ngói Hera và bộ phụ kiện ngói – Ưu điểm nổi bật

Sự kết hợp của ngói Hera và bộ phụ kiện ngói mới là một bước đi mới giúp hoàn thiện dải sản phẩm dành cho mái nhà của Prime.

Ngói Hera có trọng lượng nhẹ hơn ngói truyền thống tới 30-35%, làm giảm lực đỡ cho nền móng nhà trong khi vẫn đảm bảo tính năng cách âm và chống nóng rất tốt, đạt tiêu chuẩn TCVN 9133: 2011. 

Bước lito của ngói được thiết kế rộng hơn (330mm so với 245mm) giúp giảm chi phí đầu tư thanh lito và tiết kiệm thời gian vận chuyển và lắp đặt.

Ngói Hera qua một số năm phát triển và tung ra thị trường nay đã khẳng định được vị thế và dành được sự tin tưởng từ khách hàng, không chỉ bới những cảm nhận ban đầu mà còn chứng minh chất lượng tốt, độ bền cũng như khả năng chống chịu dưới mọi điều kiện thời tiết và qua thời gian dài sử dụng. 

 

Prime Group luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, dẫn đầu về công nghệ và định hình phong cách. Prime sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều mẫu mã mới trong thời gian tới, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Hãy cùng chúng tôi đón đợi!

 

Tổng hợp bởi Thúy Hằng - Marketing truyển thông - Prime Group

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: