Giỏ hàng của bạn trống!

CÁCH CHỌN GẠCH ỐP LÁT CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

2021-04-26 16:00:25
Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng và cần thiết. Bởi nó mang lại may mắn trong mọi việc cũng như trong mọi mối quan hệ. Để lựa chọn được màu phù hợp với tính cách và sở thích của người Mệnh Hỏa ta dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Hỏa hợp với màu nào, làm sao để chọn màu gạch ốp lát phù hợp cho người Mệnh Hỏa?

     Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc là rất quan trọng và cần thiết. Bởi nó mang lại may mắn trong mọi việc cũng như trong mọi mối quan hệ. Để lựa chọn được màu phù hợp với tính cách và sở thích của người Mệnh Hỏa ta dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vậy mệnh Hỏa hợp với màu nào, làm sao để chọn màu gạch ốp lát phù hợp cho người Mệnh Hỏa.

     Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím (thuộc Hỏa) và màu xanhlá cây (thuộc Mộc). Đây là những màu tương sinh với mệnh Hỏa nên nó mang lại nhiều may mắn cũng như cát lợi.

      Nên tránh sử dụng các màu trắng, màu xám (thuộc Kim)và màu đen (thuộc Thủy) tương khắc với mệnh nên sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Nguồn: Phòng Marketing- Công ty TNHH Hoàn Mỹ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: