Giỏ hàng của bạn trống!

Gạch sân vườn Prime 40x40 mã 2468

Thương hiệu: Prime
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Vườn nhà là để tận hưởng thành quả lao động sau giờ làm việc căng thẳng, lại như một dấu lặng giúp cân bằng cuộc sống nơi phố thị ồn ào. Con người cảm thấy được thư giãn, tâm thái nhẹ nhàng hơn khi dạo bước bên cây cỏ hoa lá trong sân vườn.

Bên cạnh đá tự nhiên, bê tông và xi măng thì gạch sân vườn là lựa chọn xếp vào loại kinh tế, công năng và lựa chọn đa dạng khi nói đến vật liệu trang trí cho sân vườn.

Gạch sân vườn đem lại cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế bởi họ thể tự do sáng tác, chọn họa tiết hoa văn màu sắc ít bị hạn chế bởi những quy luật phối màu sắc hình khối với đồ nội thất khác bên trong nhà. Thiết kế gạch cho sân vườn chính bởi vậy đã tạo nên một dòng gạch riêng có tên gọi trong ngành gạch ốp lát.

Với dòng gạch sân vườn Prime cho phép chịu được lực uốn gẫy cao, gạch có khả năng lắp đặt và chịu lực khi sân vườn có các phương tiện dừng đỗ nặng như xe máy hoặc ô tô gia đình. Độ hút nước thấp hơn dòng xương đỏ cotto – nằm trong khoảng 3%-6% , độ dầy 10 mm cũng cho phép độ bền và tuổi thọ của gạch tốt hơn. Bề mặt một số mã sản phẩm mới trong bộ sưu tập gạch sân vườn khổ lớn cũng được bổ sung hiệu ứng hạt đường, giúp tăng độ bền bề mặt và giảm thiểu trơn trượt, tạo sự an toàn khi sân vườn xuất hiện nước. 

Và một điểm quan trọng là các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đều được chú ý tới việc tạo khối hình và có họa tiết dễ dàng phối kết với không gian sân vườn và sự chuyển tiếp từ trong nhà tới khu ngoài trời. 

Bề mặt
Nhám
Chất liệu
Gạch Ceramic
Ứng dụng
Gạch lát nền
0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.